Giới Thiệu Về Công Ty

Giới Thiệu Về Công Ty

Trang chủ>>Giới Thiệu Về Công Ty

Giới thiệu sơ lược

TEMAK đơn vị chuyên cung cấp  các giải pháp kỹ thuật về thử nghiệm môi trường

Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH TEMAK ( KUNSHAN)  đã tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị kiểm tra môi trường và độ tin cậy . Theo nhu cầu thị trường, một loạt thiết bị thử nghiệm môi trường đạt các tiêu chuẩn khắt khe đã được phát triển và ra đời, bao gồm: máy thử nghiệm nhiệt độ và độ ẩm không đổi, máy thử sốc nóng và lạnh, buồng thử nhiệt độ và độ ẩm từng bước , máy thử nghiệm nhiệt độ thay đổi nhanh, máy  thử nghiệm sương muối. Ngoài ra còn có các thiết bị thử nghiệm chống thấm nước và thử nghiệm chống bụi.

Với công nghệ mô phỏng môi trường chuyên nghiệp và quy trình quản lý chất lượng được tiêu chuẩn hóa, công ty chuyên cung cấp cho người dùng các thiết bị có độ tin cậy cao, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất tuyệt vời cũng như các giải pháp kỹ thuật kiểm tra độ tin cậy. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ô tô, hàng không vũ trụ, sản xuất quân sự, bưu chính viễn thông, thông tin liên lạc, điện tử, y học, công nghiệp hóa dầu, nghiên cứu khoa học, năng lượng mặt trời và nhiều lĩnh vực khác.

Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Luôn bắt kịp những đổi mới về công nghệ và dịch vụ, đồng thời luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm thấu hiểu những nhu cầu cũng như mong muốn của khách . Thông qua quá trình phát triển và tiêu thụ sản phẩm, công ty không ngừng cải thiện chất lượng và tối ưu hóa chi phí thử nghiệm để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm càng tốt hơn trong quá trình sử dụng

 

 

 

0979345432